Về chúng tôi

Lời giới thiệu

Chào mừng bạn đến với phulieutocsaigon.vn, chúng tôi là Nhà phân phối độc quyền phụ liệu tóc thương hiệu YM tại Việt Nam - sản phẩm và dịch vụ vượt trội toàn diện.
Trải qua hơn 10 năm tìm hiểu và nghiên cứu lĩnh vực phụ liệu tóc, chúng tôi thành lập Công ty TNHH DV Nghề Minh Nguyên. Công ty cung cấp cho quý khách là những mặt hàng về phụ liệu tóc với công nghệ cao dành riêng cho phái đẹp.

Đến với Phụ liệu tóc Sài Gòn Quý khách được thoải mái mua sắm các sản phẩm mà Quý khách yêu thích. Đặc biệt Quý khách sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm tiện ích ngay tại nhà. Với sản phẩm của Phụ liệu tóc Sài Gòn. Quý khách yên tâm về chất lượng, dịch vụ và giá cả rất phù hợp.

Sứ mệnh  :

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu về mỗi sản phẩm khác nhau do đó chúng tôi đã nghiên cứu về ưu điểm của mỗi sản phẩm để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với chi phí và mong muốn của người tiêu dùng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ năng động, thân thiện với phong cách làm việc chuyên nghiệp tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận mọi ý kiến của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: 

 Với triết lý kinh doanh “Uy tín tạo dựng thành công” Tập thể Công ty cùng tôn trọng và thực hiện các giá trị cốt lõi:

  •      Uy Tín: Chỉ có giữ gìn cam kết của mình đối với khách hàng, nhân viên và cộng đồng thì Công ty mới tồn tại và phát triển.
  •      Vượt trội: Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và thực hiện sự khác biệt trong từng sản phẩm, dịch vụ so với các đối thủ cạnh tranh.
  •      Đa dạng: Chúng tôi luôn làm cho các hoạt động kinh doanh của mình trở nên uyển chuyển và các rủi ro của kinh doanh được phân tán.
  •       Thân thiện:Phụ liệu tóc Sài Gòn phấn đấu không phải chỉ vì là một công ty lớn, mà còn là một công ty kinh doanh có môi trường thân thiện được khách hàng và nhân viên yêu chuộng!

Phương châm:

Với phương châm hoạt động “Uy tín - Nhiệt tình - Trách nhiệm”, Phụ liệu tóc Sài Gòn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với những dịch vụ hoàn hảo tới từng khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách sẽ là động lực giúp chúng tôi nghiên cứu và tìm kiếm ra các sản phẩm tốt nhất.

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ:

17 đường 2C nối dài, KDC Nam Hùng Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân – TP.HCM

Zalo & Hotline: 0888230099

Email: phulieutocsaigon.vn@gmail.com

Website: phulieutocsaigon.vn

Fanpage: fb.com/phulieutocsaigon.vn